ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG TY CPCT6 LẦN THỨ 32 NHIỆM KỲ 2015-2020  
Quay lại Bản in Yahoo

          Thực hiện kế hoạch số 34/-KH/ĐU ngày 28/10/2014 về việc tổ chức Đại hội các cơ sở Đảng trong Đảng bộ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

          Trong hai ngày 26 và 27/3/2015 Đảng bộ Công ty cổ phần Công trình 6 tiến hành tổ chức  Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ 32 nhiệm kỳ 2015-2020, đây là một trong hai đảng bộ cơ sở tổ chức  Đại hội điểm của Đảng ủy Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

          Tới dự và chỉ đạo Đại hội  có đ/c Nguyễn Thị Tiếp - ủy viên Ban BCH Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương; đ/c Đoàn Duy Hoạch- Phó bí thư Thường trực- Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam; và các đ/c đại diện cho Ban tổ chức, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy  Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

          Tại Đại hội báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty  đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2010-2015 đã đạt như sau:

          - Về sản lượng từ 2010 đến 2015 tăng 2,18 lần so với nhiệm kỳ trước

     - Thu nhập của người lao động năm 2010 là 5.154.000đ/người/tháng đến năm 2014 là 9.100.000đ/ người/ tháng , tăng 76,6%; các chế độ của người lao động đều được đảm bảo.

          - Chất lượng các công trình đều khá và tốt, công tác an toàn được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng được quan tâm thường xuyên trong nhiệm kỳ có 25 cán bộ CNVC lao động được kết nạp vào đảng, 66 quần chúng ưu tú đi học lớp tìm hiểu về đảng

-         Các hoạt động của tổ chức Đoàn thể Công đoàn và Đoàn TN  đều hoạt

động xuất sắc.

          - Tổng kết 5 năm Đảng bộ Công ty được Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương tặng Bằng khen - Đảng bộ cơ sở tiêu biểu 5 năm liền.

          Phát biểu tại Đại hội đ/c Đoàn Duy Hoạch- Phó bí thư Thường trực thay mặt cho Đảng ủy Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã đáng giá cao và biểu dương những thành tích của Đảng bộ Công ty trong 5 năm qua, đồng thời đ/c cũng đóng góp cho Đại hội những nhiệm vụ cơ bản mà Đảng bộ cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

          Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua  các chỉ tiêu chủ yếu giai đoạn 2015-2019 như sau:

          - Sản lượng và doanh thu tăng từ 10% trở lên.

          - Đảm bảo tuyệt đối an toàn các mặt

          - 100%  Công trình thi công đúng và vượt tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt

          - Thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với người lao động, nghĩa vụ đối với Nhà nước, thu nhập bình quân tăng 10% trở lên.

          - 100% tổ chức cơ sở Đảng đạt “ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”

          - 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

          - Lãnh đạo các tổ chức  đoàn thể hoạt động xuất sắc.

          - Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Công ty gồm 11đ/c; đại hội đã bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó bí thư trực tiếp tại Đại hội kết quả đ/c Lại Văn Quán được bầu làm Bí thư Đảng bộ khóa 32 nhiệm kỳ 2015-2020.

Danh sách BCH

1.  Đ/c Lại Văn Quán

2.  Đ/c Phạm Xuân Huy

3.  Đ/c Trần Hữu Hưng

4.  Đ/c Nguyễn Mạnh Minh

5.  Đ/c Tô Văn Tuyền

6.  Đ/c Phan Anh Tuấn

7.  Đ/c Trịnh Văn Thụy

8.  Đ/c Trần Trung Kiên

9.  Đ/c Lương Bá Minh

10.  Đ/c Phan Anh Phương

11.  Đ/c Phạm Anh Tú

Đại hội cũng bầu được Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty ĐSVN lần thứ XI gồm: 02 Đại biểu chính thức và 01 Đại biểu dự khuyết.

Đại biểu: dự đại hội đang bộ Tổng công ty Đương săt viêt nam lần thư XI

1.  Đ/c Nguyễn Mạnh Minh  ( phó bí thư tt Đảng ủy)

2.  Đ/c Phạm Xuân Huy  ( PTGĐ)

3.  Đ/c Trần Hữu Hưng PTGĐ ( Dự khuyết)

Đại hội Đảng bộ công ty cổ phần công trình 6 lần thứ 32, nhiệm kỳ 2015-2020, đã kết thúc tốt đẹp. Với tinh thần phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng và kinh nghiệm hoạt động của Công ty qua 59 năm xây dựng và phát triển, giữ vững đoàn kết, đổi mới công tác hoạt động, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng; không ngừng đổi mới, giữ vững an toàn nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp; từng bước nâng cao năng lực cạnh tranh, luôn là công ty mạnh của TCTĐSVN; với mục tiêu tổng quát của nhiệm kỳ là: “Hợp tác- An toàn- Chất lượng- Hiệu Quả”. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên, công nhân viên Công ty Cổ phần Công trình 6 phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo; khắc phục mọi khó khăn; vượt qua mọi thách thức; phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.


Cập nhật: 01/04/2015
Lượt xem: 6379
Lên trên